Logo Carbon-01

[ĐIỂM TIN DỰ ÁN BỀN VỮNG]- Xử lý nước thải bằng hệ thống biogas và thu hồi methane tại Đắk Lắk

[ĐIỂM TIN DỰ ÁN BỀN VỮNG]

📌CCTPA hân hạnh giới thiệu đến Quý Doanh nghiệp [ĐIỂM TIN DỰ ÁN BỀN VỮNG] – chuỗi series về những dự án tín chỉ carbon tại Việt Nam.

 
👉Với tập đầu tiên, đến với Dự án “Xử lý nước thải bằng hệ thống biogas và thu hồi methane tại Đắk Lắk”, hoạt động dự án được đề xuất bao gồm: Triển khai hệ thống xử lý nước thải kỵ khí với thu hồi khí biogas tại nhà máy chế biến tinh bột sắn, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam. Dự án này không chỉ góp phần bảo vệ môi trường thông qua việc giảm thiểu lượng khí nhà kính phát thải mà còn tạo ra nguồn năng lượng tái tạo, góp phần vào việc phát triển bền vững.
Đây là Dự án tín chỉ carbon thực tế tại Việt Nam đã được đăng ký trên hệ thống các dự án của Tổ chức cấp tín chỉ carbon quốc tế (VERRA).
Dự án này tập trung vào xử lý nước thải và tái chế khí methane tại Đắk Lắk.Không chỉ giảm lượng khí thải carbon mà còn tạo ra nguồn năng lượng tái tạo, góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi đóng góp vào môi trường xanh và sạch hơn | Tỉnh Đắk Lắk | 01/02/2023.
Dự án này là một ví dụ điển hình về cách thức công nghệ sạch có thể được áp dụng để giải quyết các vấn đề môi trường và đồng thời tạo ra lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp và cộng đồng địa phương. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu.

Hãy nhấp vào đây để xem thông tin chi tiết về dự án:

>>> XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG HỆ THỐNG BIOGAS VÀ THU HỒI METHANE TẠI ĐẮK LẮK 

Share the Post: